THÔNG BÁO
Chiêu sinh lớp Vệ sinh an toàn thực phẩm đợt  2 năm học 2020-2021

Nhằm cung cấp cho học viên nắm vững nội dung các mối nguy vệ sinh an toàn thực phẩm;
Nâng cao khả năng nhận biết các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm;
Hiểu phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm.Thực hành tốt vệ sinh, an toàn thực phẩm. Nắm vững một số quy định pháp luật liên quan đến cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm. Hiểu khái quát về hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm trọng yếu (HACCP);
Nay Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn thông báo kế hoạch tổ chức lớp Vệ sinh an toàn thực phẩm đợt 2 năm học 2020-2021.

I. Đối tượng:

– Các cơ sở và cá nhân kinh doanh dịch vụ ăn uống
– Các cơ sở, cá nhân kinh doanh buôn bán thực phẩm
– Các tiệm ăn, cửa hàng ăn, uống, canteen
– Nhà ăn tập thể…
– Các cá nhân có nhu cầu học chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm.

II. Thời gian và thời lượng giảng dạy:

1. Dự kiến khai giảng ngày: 18/05/2021.
2. Thời lượng giảng dạy: 30 giờ.
3. Thời gian học: các buổi tối trong tuần.

III. Học Phí

400.000 đ/khóa (cho lớp từ 20 học viên trở lên)

IV. Địa điểm:

– Tại Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn, 47 Cao Lỗ, P4, Quận 8, TP.HCM.
– Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng Ghi danh, hoặc Khoa Du lịch – Khách sạn – ĐT: 0989637107 (Cô Tâm), 0906961015 (Thầy Lập)

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận