Nhằm giúp học viên nắm bắt được các loại trang thiết bị được sử dụng và phương pháp an toàn vệ sinh trong nhà bếp; Nâng cao khả năng nhận biết và chủ động phòng tránh một số bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp, tiêu hóa cho trẻ mầm non, tiểu học;Xác định nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em và từ đó xây dựng thực đơn đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ mầm non, tiểu học; Nắm vững các nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm, gia vị và các kỹ thuật chế biến một số món ăn cho trẻ mầm non, tiểu học; Thực hiện được các công việc: Lập kế hoạch và xây dựng khẩu phần ăn cho trẻ em một cách khoa học.

Nay Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn thông báo kế hoạch tổ chức lớp Cấp dưỡng đợt 3 năm học 2024

I. Đối tượng:

– Tất cả nhân viên làm công việc cấp dưỡng của các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở….nhưng chưa có chứng chỉ cấp dưỡng.
– Các học viên có nguyện vọng làm nghề cấp dưỡng.

II. Thời gian và thời lượng giảng dạy:

1. Dự kiến khai giảng ngày: 28/9/2024
2. Thời gian học: linh động các buổi trong tuần hoặc thứ 7, chủ nhật. Học trực tiếp thực hành, lý thuyết online (tùy theo nhu cầu của lớp).

III. Học phí: 2.000.000 đ/ khóa cho lớp từ 10 học viên trở lên

IV. Địa điểm: Tại Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn, 47 Cao Lỗ, P4, Quận 8, TPHCM.

– Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng Ghi danh, hoặc Khoa Du lịch – Khách sạn

ĐT: 0989637107 (CÔ TÂM) – 0393877759 (THẦY HẬU)

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận